Nhược điểm tức chết của xe bán tải

Nhược điểm tức chết của xe bán tải

Nếu bạn là chủ nhân của chững chiếc xe bán tải giống tôi thì khi chọn dòng xe này ắt hẳn bạn đã kết những đặc điểm của nó, từ giá cả, tính năng khỏi chê vào đâu được.

Bài viết này tôi sẽ không nói đến những ưu điểm của các dòng xe bán tải nữa, bởi vì những ai đã sử dụng nó chắc cũng đã cảm nhận được rồi.

Mỗi dòng xe đều có những ưu nhược điểm khác nhau, đấy cũng là điều đương nhiên, làm gì có cái gì hoàn hảo hết được. Có những nhược điểm thì chấp nhận được, nhưng nhược điểm hôm nay tôi nói ra thì thật sự là ức chế, những anh em đã bị trường hợp này sẽ hiểu được cảm giác, Nhược điểm đó là:

Đai ốc hay bu lông thì rất kém chất lượng.

Hình như các con ốc chỉ được mạ 1 lớp nhôm hay inox  bên ngoài, nhưng khi tháo ra lắp 1 vài lần thì các cạnh của con ốc đã bị trờn hết, không tài nào tháo ra được, chỉ cần vài lần tháo lắp là ốc đã auto bị trờn cho dù có là ốc của hãng.

Hôm nay tôi vừa ra hãng thay 6 con bu lông cho bánh xe trước với giá trên dưới 1,3 triệu, tiền mất tật mang, vừa thêm sự ức chế

Nếu trên đường đi bị cán đinh và cần phải thay lốp dự phòng mà không thể nào tháo được đai ốc ra thì phải làm sao dưới cái nắng 37 độ ?

Lúc đầu tôi đã tưởng rằng chuyện này là do lỗi của mình khi không biết cách tháo lắp, nhưng khi được rất nhiều anh em sử dụng xe bán tải tâm sự lại thì…lần đầu là lỗi của mình, còn nhiều lần là lỗi của hãng sản xuất rồi.

Tất nhiên là sau đó tôi cũng biết thêm một chút kinh nghiệm. Chia sẻ cho anh em một số cách tôi biết và thường sử dụng:

Thật sự thì không thể nào khác phục được 100% lỗi này. Với một số dòng xe sẽ không bị sự cố khó chịu này,  nhưng nếu cận thận hơn khi tháo ốc sẽ hạn chế được sự cố này.

Cũng có thể thay ốc những hãng ngoài tốt hơn.

Nhưng an tâm hơn thì anh em nên mua thêm cái máy tháo ốc bằng điện 12V, Súng bằng điện lấy từ trong xe nên sẽ hạn chế được sự trờn ren của ốc, một số trường hợp ốc bị rỉ sét sẽ rất khó để sử dụng dụng cụ tháo ốc bằng tay thông thường. Vừa nhanh vừa khỏe không còn phải vặn tay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tháo ốc này, nhưng nên lựa chọn kỹ chứ không lại thêm ức cho anh em.  Anh em tham khảo ở đây để xem chi tiết hơn về máy tháo ốc nhé

 

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: T2/D2/15 Đường Bình Chuẩn 62, P Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0967 687 475
  • Email: Phambakhiem2004@gmail.com
  • Hotline tư vấn: 0967 687 475

Chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ quý khách vào mọi lúc.

 

Đăng ký nhận tin

Bạn đang sử dụng ô tô?

Chúng tôi mang đến 1 giải pháp không thể thiếu cho bạn

  • Thay lốp chỉ 3 phút
  • Tiết kiệm chi phí gọi cứu hộ lốp
  • Không phải đổ mồ hôi khi thay lốp bằng con đội điện

Để lại thông tin tư vấn về con đội điện 12v miễn phí nhé

 

Email
Tên
Điện thoại
Nội dung cần tư vấn :
Bơm lốp ô tô bao nhiêu kg là đủ?

Bơm lốp ô tô bao nhiêu kg là đủ?

Bơm lốp xe là một việc thường làm. Vậy bơm lốp xe ô tô bao nhiêu kg là đủ? những hậu quả khi bơm lốp không…

Các hãng lốp xe tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Các hãng lốp xe tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Bạn định thay thế lốp cho xe ô tô của mình ? Bạn không biết nên mua loại lốp nào? Hãy tham khảo các…